Ý nghĩa hình xăm David Beckham được nhiều người quan tâm

David Beckham là một cựu cầu thủ bóng đá được biết tới là ưa thích việc xăm hình nhất, dường như có bất cứ sự việc quan trọng nào trong cuộc sống anh đều sẽ săm lên cơ thể mình. Cũng bởi vậy, ý nghĩa hình xăm David Beckham luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Nội dung của bài viết, Fun88One sẽ giải đáp cho bạn đọc ý nghĩa về một vài hình xăm nổi tiếng của cựu danh thủ.

Vì sao mọi người lại quan tâm đến hình xăm David Beckham?

Xăm hình không còn là một việc xa lạ gì trong cuộc sống hiện nay, bởi nó vừa là nghệ thuật vừa mang một ý nghĩa riêng tư cho từng người. Chính vì thế mà xăm hình trở thành một môn nghệ thuật có nhiều người tham gia, nhiều người thực hiện xăm lên cơ thể những hình ảnh theo sở thích của bản thân. Thế nhưng, vì sao lại có nhiều người quan tâm đến hình xăm David Beckham?

Với điều này cũng dễ hiểu bởi Beckham là người rất ưa thích xăm hình, cơ thể anh có đến hàng trăm hình xăm khác nhau. Mỗi hình xăm với Beckham đều mang một ý nghĩa đặc biệt, anh xăm hình không chỉ vì nghệ thuật mà còn muốn đánh dấu những điều quan trọng trong cuộc sống. Cũng bởi thế mà mỗi lần Beckham xăm hình, người hâm mộ sẽ quan tâm anh xăm hình gì mà ý nghĩa ra sao. Đó cũng là lý do vì sao hình xăm David Beckham lại được quan tâm đến vậy.

Ý nghĩa của hình xăm David Beckham

Như đã Fun88 One đã nói ở trên, Beckham có đến hàng trăm hình xăm khác nhau. Dưới đây sẽ là ý nghĩa của những hình xăm David Beckham nổi tiếng nhất, nhiều người biết đến.

Hình xăm Chúa Jesus và ba thiên thần

Hình xăm David Beckham đầu tiên mà chúng tôi nói tới là hình Chúa Jesu và ba thiên thần, một bức họa nổi tiếng ở thời kỳ Phục Hưng được vẽ tại trần nhà nguyện Sistine Chapel thánh địa Vatican. Được biết, Beckham lựa chọn xăm hình này lên cơ thể mình là muốn thể hiện cho hình ảnh ba người con trai của mình, mong rằng khi anh về già thì ba người con sẽ thay nhau chăm sóc cho vợ chồng anh cùng người em gái.

Hình xăm chữ số la mã

Yêu bóng đá, yêu David Beckham thì chắc hẳn các bạn cũng biết sự nghiệp của anh ấy gắn liền với số áo 7. Mọi thăng trầm, thành công của anh đều gắn liền với con số này. Đó cũng chính là lý do mà trong danh sách hình xăm David Beckham có chữ số la mã 7, vì anh muốn đánh dấu một con số đặc biệt với bản thân mình lên cơ thể và ghi nhớ nó mãi. Bởi con số 7 này đã cùng Beckham làm nên tên tuổi của bản thân, cùng anh đứng lên bục vinh quang cao nhất của sự nghiệp.

Hình xăm đóa hoa hồng

Hình xăm đóa hoa hồng được anh xăm ở vùng cổ trái có hai dòng chữ “Pretty Lady” và “Harper”, được biết ý nghĩa của hình xăm David Beckham này anh muốn đánh dấu sự ra đời của cô con gái bé nhỏ của mình. Lúc đầu hình xăm đóa hoa hồng chỉ có chữ, nhưng được một thời gian anh cảm nhận thấy điều này chưa đủ để mình truyền tải hết tình cảm với con gái. Do đó, anh quyết định thực hiện thêm hình xăm cánh hoa hồng nằm dọc theo dòng chữ Pretty Lady.

Hình xăm thiên thần hộ mệnh

Hình xăm thiên thần hộ mệnh là một trong những hình xăm David Beckham đầu tiên được anh thực hiện, vị trí nằm ở giữa sống lưng. Theo tìm hiểu, David Beckham quyết định xăm hình này lên mình vì mong muốn về sau cuộc sống của những đứa con sẽ được bình an, gặp nhiều may mắn.

Hình xăm Victoria

Trong các hình xăm David Beckham, hình xăm Victoria được xem là một hình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nhất bởi đó chính là hình ảnh của người vợ anh. Tình yêu của họ được báo giới chú ý đến rất nhiều, vợ chồng David Beckham và Victoria cũng luôn khiến cho người hâm mộ cảm thấy ghen tị vì sự ngọt ngào, hạnh phúc. Theo nha cai uy tin Fun88 tìm hiểu, trước đây hình xăm Victoria được thể hiện bằng chữ Phạn nhưng về sau anh ấy đã nâng cấp lên thành hình vợ anh đang mặc đồ lót, giải thích cho điều này là vì Beckham muốn thể hiện sự nóng bóng của người vợ.

Hình xăm số 99

Với hình xăm số 99 trong danh sách hình xăm David Beckham có khá nhiều ý nghĩa đặc biệt, trong đó: con số 99 thể hiện cho năm mà anh và vợ kết hôn. Ngoài ra, 99 cũng thể hiện cho thương hiệu House 99 by David Beckham mà gia đình anh ấy kinh doanh và được người tiêu dùng đón nhận rất nhiệt tình. Được biết, House 99 là sản phẩm liên quan tới tóc tai ở nam giới.

Hình xăm con chim Én

Hình xăm con chim Én cũng là một trong những hình xăm đầu tiên của Beckham, nó được anh xăm trên tay với ý nghĩa nhớ về trường học cũ. So với các hình xăm David Beckham, hình xăm con chim Én không có ý nghĩa quá lớn xong nó thể hiện rất rõ sự tinh tế cũng như giúp anh gợi nhớ về chính tuổi thơ của mình.

Kết luận

Hy vọng qua thông tin mà bài viết đưa ra giúp các bạn hiểu, có cái nhìn rõ hơn về hình xăm David Beckham. Để biết thêm thông tin về anh ấy, hay tin tức bóng đá hay các bạn nhớ truy cập vào web của chúng tôi thường xuyên nhé.